• voucher vinpearl cocobay
  • voucher cocobay lễ hội
  • voucher đặt phòng cocobay

Trang chủ » CHUYỂN NHƯỢNG voucher Cocobay Đà Nẵng như thế nào ?

CHUYỂN NHƯỢNG voucher Cocobay Đà Nẵng như thế nào ?

07:31:03 - 17/11/2017

Voucher Cocobay Đà Nẵng tấm voucher được săn đón hàng đầu hiện nay . Với hàng trăm những hạng mục đặc sắc  về du lịch,du lịch và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng được sánh ngang với các trung tâm lớn giải trí lớn trên thế giới như Las Vegas, Pattaya ( Thái Lan), Maccau, … Vậy khi có việc bận đột xuất hay lý do cá nhân mà lỡ đã đặt trùng lịch tại Cocobay Đà Nẵng muốn chuyển nhượng lại voucher phòng khách sạn tại Cocobay thì phải làm sao ?

CHUYỂN NHƯỢNG VOUCHER PHÒNG TẠI COCOBAY ĐÀ NẴNG

Sau khi đặt phòng TẠI ĐÂY nhân viên khách sạn sẽ liên hệ lại quý khách, hoàn tất thủ tục đăng kí quý khách sẽ nhận được voucher đặt phòng khách sạn tại Cocobay Đà Nẵng. 

Khi muốn chuyển nhượng lại Voucher cho một người khác . Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin lại cho nhân viên  về người được chuyển nhượng.

– Họ và tên.
– Số điện thoại.
– Địa chỉ Email của anh/chị.
– Lịch đặt ( Ngày đến – Ngày về )
– Loại phòng muốn đặt.
– Thông tin thêm của Quý khách (Số lượng thành viên trong đoàn,…).
Sau đó nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục chuyển nhượng lại cho quý khách
LƯU Ý ĐIỀU KIỆN CHUYỂN NHƯỢNG
Điều kiện chuyển nhượng là trước 3 ngày
 

KHI CHUYỂN NHƯỢNG CÓ MẤT PHÍ KHÔNG ?

Câu trar lời là hoàn toàn KHÔNG. Khi chuyển nhượng không hề mất hêm bất kì một khoản phí gì chỉ cần đáp ứng đúng các lưu ý về điều kiện chuyển nhượng bên trên là được. Sau khi chuyển nhượng voucher, người được chuyển nhượng sẽ nhận lại đúng số phòng, đúng khách sạn và đúng các mức ưu đãi như voucher của người muốn chuyểṇ nhượng . Tất cả sẽ không có bất kì khoản phụ thu nào trong những ưu đãi được hưởng trong voucher đã đăng kí trước đó ( không dựa theo dịch vụ quý khách yêu cầu ). 

CÁC THỦ TỤC VÀ THAO TÁC CHUYỂN NHƯỢNG CÓ MẤT NHIỀU THỜI GIAN KHÔNG ?

Rất nhanh chóng ! Tất cả các thao tác và thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện một cách nhah nhất không làm mất thời gian của quý khách. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin ở trên bên nhân viên sẽ thành việc chuyển nhượng trong thời gian sớm nhất. Việc chuyển nhượng sẽ được thực hiện chỉ trong một nốt nhạc. 

HOẶC để biết thêm những thông tin cho tiết nhất và được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ số điện thoại 096218189. Chuyển nhượng thật dễ dàng ,  thủ tục chuyển nhượng đơn giản. Đừng để mất đi cơ hội tận hưởng dịch vụ sang trọng nhất tại Cocobay Đà Nẵng. Voucher cocobay Đà Nẵng voucher tại thiên đường giải trí Việt Nam. 

Xem thêm:

Nguồn :https://banvouchercocobay.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893

Tin nổi bật