• voucher vinpearl cocobay
  • voucher cocobay lễ hội
  • voucher đặt phòng cocobay

Trang chủ » Có quá khó khăn khi muốn đặt phòng tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng?

Có quá khó khăn khi muốn đặt phòng tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng?

10:06:07 - 19/01/2018

Một vấn đề khá gây phiền não cho dân du lịch đó chính là việc lựa chọn phòng và đặt phòng cho chuyến đi của mình. Đặt phòng ở đâu? Đặt phòng nào? Mất bao nhiêu tiền và đặt như thế nào? Một loạt những nỗi lo đó đều sẽ được giải quyết bằng Voucher tại Cocobay.

?Du khách nên chọn phòng nào tại Cocobay Đà Nẵng?

Để đáp ứng vấn đề lưu trú cho một lượng khách đông đảo và sở thích khác nhau của mọi khách hàng đến từ nhiều vùng miền, Cocobay Đà Nẵng giới thiệu dự án Boutique Hotel. Boutique Hotel là tổ hợp chuỗi các khách sạn mini từ 5 đến 7 tầng, mang các phong cách khác nhau và diện tích từ 18m2 đến 36m3. Mỗi phòng đều mang lại một không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Tính đến tháng 7 năm 2017 đã có 3 khách sạn trong dự án Boutique Hotel đã chính thức đi vào hoạt động. Đó là: Buze hotel, Bisou hotel và Latido hotel.

Muze hotel

Bisou hotel

Latido hotel

Việc lựa chọn phòng lưu trú, quý khách không chỉ có thể lựa chọn theo diện tích mà còn có thể căn cứ vào sở thích của chính mình. Nếu là mẫu người của cuộc sống hiện đại, trẻ trung thì hãy đến với Muze còn nếu là con người yêu thích sự hoài cổ thì Bisou xin chào đón bạn. Và đặc biệt, Latido sẽ là một nơi lí tưởng cho những ai yêu thích màu sắc tươi sáng, năng động và độc đáo của vùng đất Mỹ Latin.

?Giá thuê phòng tại Boutique là bao nhiêu và đặt phòng như thế nào?

Hiện nay, việc đặt phòng tại Cocobay rất dễ dàng bởi thông qua các trang web và rất rẻ nếu sử dụng các voucher. Cocobay đã đưa ra 2 voucher siêu rẻ, đó chính là:

  • Loại 1: voucher superior: phòng rộng 18m2, giá 650.000đ/đêm
  • Loại 2: voucher dulex: phòng rộng 36m2, giá 850.000đ/đêm

Để đặt phòng, quý khách có thể đặt qua các website:  Link đặt phòng tại Cocobay Đà NẴNG, vui lòng truy cập vào trang web và làm theo hướng dẫn, rất dễ dàng và nhanh chóng thôi, quý khách sẽ có ngay 1 phòng nghỉ tiện nghi tại Boutique.

Ngoài ra, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về các phòng quý khách có thể trao đổi trực tiếp với bên chuyên viên của Cocobay Đà Nẵng qua số điện thoại: 0962.181.899, chúng tôi sẵn sàng đưa ra lời khuyên và tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Chú ý:

Mỗi phòng sẽ có tối đa lượng khách là 2 người lớn kém 1 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 2 người lớn kèm 2 trẻ em dưới 4 tuổi. Sẽ được free giá phòng nếu trẻ em dưới 4 tuổi, phụ thu thêm 100.000đ/1 em nếu từ 4-11 tuổi.

Giá voucher không bao gồm dịch vụ ăn sáng, nếu có nhu cầu quý khách có thể đặt trước với nhà hàng hoặc đặt tại khách sạn (có phụ thu thêm ăn sáng)

?Có thể đặt Voucher tại đại lý không?

Du khách nếu muốn chắc chắn và được trau đổi trực tiếp thì hãy yên tâm, hiện nay các đại lý voucher của Cocobay đã phủ khắp trên 36 tỉnh thành của cả nước, mọi người có thể dễ dàng đặt tại các đại lý.

Vấn đề đặt phòng đã được giải quyết, du khách hãy cứ yêm tâm xách balo lên và đi tận hưởng một thế giới giải trí và du lịch “hot” nhất hiện nay.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893

Tin nổi bật