• voucher vinpearl cocobay
  • voucher cocobay lễ hội
  • voucher đặt phòng cocobay

Trang chủ » Lựa chọn phòng tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Lựa chọn phòng tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

15:49:06 - 18/01/2018

Lựa chọn phòng tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Boutique Hotel không chỉ là một tòa khách sạn mà nó bao gồm rất nhiều các khách sạn mini tạo thành một chuỗi tổ hợp khách sạn lưu trú và nghỉ dưỡng thuộc siêu dự án Cocobay. Trên thực tế, Boutique Hotel sẽ bảo gồm tất cả 8 tòa nhà, cao từ 5 đến 7 tầng (gồm 2 tầng thương mại và 5 tầng phòng ở hoặc 1 tầng thương mại và 4 tầng phòng ở) với số lượng 10 căn trong 1 tòa và sẽ có từ 10 đến 20 phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao. Cung cấp một lượng phòng lớn và diện tích rộng rãi, quý khách có thể tha hồ lựa chọn phòng nghỉ theo sở thích và nhu cầu cá nhân

Tính đến thời điểm tháng 7 năm 2017, tổ hợp khách sạn Boutique Hotel đã cho ra mắt 3 khách sạn mini 7 tầng gồm: Muze Hotel, Bisou Hotel, Latido Hotel, mỗi khách sạn mang một sắc thái khác nhau.

Nếu bạn là con người yêu thích sự hiện đại thì Muze Hotel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Muze Hotel được ví như một “nàng thơ” khỏe khoắn và năng động chốn thành thị hiện đại, sôi nổi với sức sống dồi dào, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ.

Ngược lại với Muze Hotel là phong cách cổ điển của Bisou. Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách thanh lịch với sự kết hợp của văn hóa phương đông và phương tây tạo nên điểm nhấn. Ngoài ra quý khách còn có thể thưởng thức các món ăn địa phương tại nhà hàng của khách sạn.

  

Đặc biệt, mang màu sắc lạ lẫm của vùng đất Mỹ Latin nhưng Latido lại thu hút du khách chính vì sự đặc biệt đó. Mang không khi và tinh thần của sự chiến thắng, Latido hiên ngang làm một điểm nhấn đầy màu sắc tại Cocobay. Nếu là mẫu người thích không gian tươi sáng, độc đáo thì không thể bỏ qua không gian tại Latido.

Các khách sạn đều có một lượng phòng lớn (320 phòng) với diện tích từ 18m2 đến 36m2 quý khách có thể tỳ chọn thỏa thích. Dù chọn phòng nào thì du khách cũng đều có thể yên tâm về chất lượng. Mỗi phòng đều hướng chung đến phong cách tinh tế, đẳng cấp, được trang bị nội thất hiện đại và sang trọng nhất, thiết kế giảm thiểu đến tối đa các vách ngăn giữa các gian sẽ tạo sự thông thoáng và rộng rãi tối đa, giúp con người và thiên nhiên có thể hòa hợp làm một, đem tới cảm xúc rạng rỡ, tươi mới nhất. Hệ thống tiện ích của mỗi khách sạn đều rất đa dạng phong phú, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, quý khách hãy an tâm chọn phòng bởi giá thuê phòng tại Cocobay Đà Nẵng siêu rẻ, phù hợp với mọi người.

Tại Cocobay Đà Nẵng có hai loại voucher đặt phòng: voucher phòng superior và voucher phòng dulex

=>Voucher phòng Superior: 650.000đ/đêm/phòng (giá chưa bao gồm ăn sáng)

=>Voucher phòng dulex: 850.000đ/đêm/phòng (giá chưa bao gồm ăn sáng)

Số lượng khách: tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi.

*Nếu trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí giá phòng, từ 4-11 tuổi sẽ thu phụ thêm 100.000đ/em.

Ngoài ra du khách còn được hướng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chọn phòng nghỉ tại Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn cho quý khách trong chuyến du lịch và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893

Tin nổi bật